ARTICLES.
[Total: 5    Average: 3/5]
June 15, 2018

5 อาหารสิงคโปร์น่าลอง ที่ไม่ใช่ลอดช่องและข้าวมันไก่!!!

อาหารสิงคโปร์ – ผลผลิตของการรวมตำรับอาหารจีน มาเลย์ อินเดีย ฝรั่งเข้าด้วยกัน   ช่วงนี้ประเทศที่คนพูดถึงกันเยอะๆ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “สิงคโปร์” เพราะเป็นสถานที่นัดประชุมระหว่างคิมจองอึน ผู้เนำเกาหลีเหนือ และโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีอเมริกา ซึ่งพอพูดถึงสิงคโปร์เนี่ย เรามักจะนึกถึงตึกสูงๆ ตั้งอยู่ทั้งเกาะ ดูมีแต่เมือง ไม่มีพวกอะไรเก่าๆ เลย จนกระทั่งวันนึงมีคนสิงคโปร์มาบอกว่า ยูๆ รู้ไหม ประเทศเราน่ะมีไฮไลท์อยู่ที่อาหารนะ ทั้งจีน […]
June 13, 2018

싱가포르의 전망 좋은 뷰포인트, 어디가 좋을까?

싱가포르의 전망 좋은 뷰포인트, 어디가 좋을까? 세기의 만남으로 화제가 된 도시, 싱가포르는 북미 정상회담을 계기로 더 많은 세계인들의 주목을 받게 되었다. 북미 정상회담 전날 밤, 김정은 […]
June 11, 2018
Vietnamese banh mi

Foodie Favourite: 5 Delicious Reasons To Visit Vietnam

Foodie Favourite: 5 Delicious Reasons to Visit Vietnam Every day in Vietnam is a food adventure. With such a wide variety of cultural influences, including French, […]
June 8, 2018

พาขี่ม้าทัวร์เกาะเชจูทางตะวันออก แล้วไปเที่ยวภูเขาไฟริมทะเล

ทัวร์เกาะเชจู เกาะแห่งฝูงม้าและทุ่งหญ้าสีเขียวอากาศดี   เชื่อว่าแฟนคลับซีรีย์เกาหลีที่อายุ 20 ปีขึ้นไปต้องเคยได้ยินชื่อ “เกาะเชจู” เกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสงบๆ ทางใต้ของเกาหลี  เพราะเป็นที่ถ่ายทำซีรีย์เกาหลีชื่อดังเมื่อสิบกว่าปีก่อน “My Girl รักหมดใจ ยัยกะล่อน” เรื่องราวของไกด์ทัวร์เกาะเชจูสาวนามว่าจูยูริน ที่ได้รับการว่าจ้างจากผู้อำนวยการโรงแรมสุดหล่อให้สวมรอยเป็นหลานสาวที่หายตัวไปของคุณปู่ ด้วยทิวทัศน์อันสวยงามของทุ่งหญ้าและทะเลสีครามรอบๆ เกาะทำให้เชจูมีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างรวดเร็ว   ทริปนี้  TheAsia.com เลยขอตามไปทัวร์เกาะเชจู ขี่ม้าที่เชจู ชมภูเขาไฟลาวาซองซาน อิลชุบง ถ้ำมานจังกุล […]
June 1, 2018
danang international fireworks festival

다낭 국제 불꽃 축제 2018, 여행을 더 특별하게!

다낭 국제 불꽃 축제 2018, 여행을 더 특별하게! 다낭 국제 불꽃 축제 (DIFF)는 10주년을 맞아 그 어느 때보다도 크고 밝게 다낭의 밤하늘을 화려하게 수놓고 있다. 4월부터 […]
May 31, 2018

พาเที่ยวโซลฉบับแฟนพันธุ์แท้ซีรีย์เกาหลี + วิธีเดินทางไป

ตะลุยเที่ยวโซลตามรอยซีรีย์เกาหลี พร้อมมีลุ้นได้เจอดารามาถ่ายละคร   เผลอแปปๆ ก็จะกลางปีแล้ว มหาลัยหลายๆ แห่งเริ่มทยอยตัวปิดเทอมซัมเมอร์ เป็นโอกาสทองให้วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศกัน ซึ่งหนึ่งในที่ๆ ฮิตฮอตที่สุดจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก “เกาหลีใต้” สวรรค์ของหนุ่มสาวหัวใจเคป๊อปและซีรีย์ทั้งหลาย โดยมีกรุงโซลเป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปให้ได้ เพราะเป็นทั้งที่ตั้งของทั้ง SM Town แหล่งท่องเที่ยวที่แฟนคลับค่ายเอสเอ็มทุกคนอยากมาเยือน และ MBC World ธีมปาร์คที่ให้แฟนๆ ที่ไปเที่ยวโซลทุกคนได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์และรายการทีวีที่ชอบ แต่รู้ไหมว่าจริงๆ แล้วที่เที่ยวโซลยังมีอีกมากมายที่ใช้เป็นฉากในหนังและซีรีย์ต่างๆ รวมถึงเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีจากซีรีย์สู่ชีวิตจริง ฯลฯ […]
May 30, 2018

越南的天空之城-巴拿山

越南的天空之城-巴拿山   越南爆红的旅游城市岘港,现在已经成为很多人越南旅行清单上的一个重要目的地。岘港这座海滨城市拥有着丰富的旅游资源,世界级的人文和自然景观,吸引着越来越多的游客慕名而来。 那到岘港旅游,最不可错过的景点是哪里呢?Theasia.com会毫不犹豫的告诉你:巴拿山! [Total: 8    Average: 2.4/5]
May 29, 2018
danang international fireworks festival

Danang International Fireworks Festival 2018 Lights Up Summer Holidays

Danang International Fireworks Festival 2018 Lights Up Summer Holidays The Danang International Fireworks Festival (DIFF) is back in the City of Bridges for its 10 year […]
May 23, 2018

다낭과 호이안 추천 여행지, 어디로 갈까?

다낭과 호이안 추천 여행지, 어디로 갈까? 다낭과 호이안은 한국인이 가장 많이 찾는 여행지 Top 2안에 들 정도로 인기 있는 여행지다. 인천에서 다낭까지 다양한 저가항공사들이 취항하여 4시간 […]